Chiều 23/4, UBND huyện Thạch Hà tổ chức Lễ bế mạc, trao giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và chào đón mùa du lịch biển Thạch Hải năm 2023. Về dự có đồng chí Nguyễn Bá Hà UVBTV - Huyện ủy, PCT UBND huyện; đại diện HĐND, các phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện.

PCT UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà trao giải nhất cho đội bóng chuyền phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Sau 23 trận thi đấu đầy kịch tính, đội bóng chuyền nữ phòng Giáo dục & ĐT huyện đã xuất sắc giành chức vô địch giải bóng chuyền nữ huyện Thạch Hà năm 2023.

Trận chung kết với 3 hiệp đấu nhiều kịch tính, hấp dẫn trong từng pha bóng giữa hai đội phòng Giáo dục và Đào tạo và xã Thạch Văn chiều 23/4

Đội bóng xã Thạch Văn đạt giải nhì, các đội Thạch Lạc, Thạch Thắng đạt giải ba. Đội bóng xã Thạch Long đạt giải phóng cách tại giải đấu. Cầu thủ Bùi Thị Mai - Giáo dục Thạch Hà giành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải.

BTC trao giải nhì cho đội tuyển xã Thạch Văn

Và trao giải ba cho các đội Thạch Thắng và Thạch Lạc

BTC trao giải cho đội đạt giải phong cách và cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

Thành công của giải đấu được khẳng định khi mỗi trận đấu đều nhận được sự cổ vũ của rất đông cổ động viên đến từ các đội. Các cầu thủ thi đấu hết mình với kỹ chiến thuật điêu luyện, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, đem đến nhiều cũng bậc cảm xúc cho khán giả trong từng trận đấu.

Rất đông cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tuyển ở mỗi trận đấu

Thông qua giải đấu nhằm thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó, duy trì và phát triển mạnh mẽ phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện. Đây cũng là dịp để quảng bá về mảnh đất, con người Thạch Hà, những tiềm năng, lợi thế của du lịch biển Thạch Hải đến du khách muôn nơi.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp của các nữ vận động viên thi đấu ở mùa giải năm nay nhé!

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.557.737