Sáng nay 22/3, các trường Mầm non cụm thắng tổ chức giao lưu hoạt động giáo dục thể chất, năm học 2022 - 2023.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà tham dự chương trình giao lưu

Buổi giao lưu với những tiết mục nhảy dân vũ, dân gian, nhảy erobic hiện đại đặc sắc, hấp dẫn của cô và trò các trường Mầm non cụm Thắng đã đem đến không gian sôi động, lý thú, cho thấy rõ khả năng tổ chức các hoạt động giáo dục thể chất tại các trường được tổ chức một cách thường xuyên, hiệu quả.

Trong đó, cô và trò trường MN Thạch Hội, MN Thạch Trị với các tiết mục nhảy dân gian, trường MN Thạch Thắng, Thạch Văn là màn biểu diễn nhảy hiện đại vô cùng sôi động. Trường MN Tượng Sơn đem đến cho chương trình giao lưu các tiết mục nhảy dân gian kết hợp hiện đại.

Qua chương trình, không chỉ tạo cơ hội để cô và trò các trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà qua đó còn lan tỏa, phát triển tốt chuyên đề phát triển thể chất trong mỗi nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ bậc Mầm non.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà tặng cờ lưu niệm cho các trường MN cụm Thắng

Lãnh đạo phòng và cô trò các trường MN cụm thắng chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.550.986