Chiều ngày 07/3, Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức lễ bế giảng và trao Giấy chứng nhận cho 66 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I năm 2023.

Tham dự có đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Qua 5 ngày học tập, các học viên đến từ Đảng ủy các trường THPT trên địa bàn được nghiên cứu 05 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và chuyên đề về Giáo dục lịch sử huyện Thạch Hà.

Các học viên còn được tham quan, trải nghiệm học tập tại Phòng truyền thống huyện, từ đó hiểu rõ hơn bề dày lịch sử và càng trân trọng những truyền thống cách mạng của quê hương. Qua đây, tiếp thêm lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc để mỗi học viên xây dựng bản lĩnh chính trị, trau dồi phẩm chất đạo đức, cống hiến cho huyện nhà ngày càng phát triển.

Kết thúc khoá học, có 34 đồng chí đạt loại giỏi, 32 đồng chí đạt loại khá.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Huyền - Giảng viên Trung tâm Chính trị huyện báo cáo tổng kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 1 năm 2023.

Em Nguyễn Thị Quỳnh Trang, lớp 12A2, Trường THPT Nguyễn Trung Thiên hứa sẽ luôn nỗ lực, rèn luyện hết mình, phấn đấu để được sớm trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Văn Sơn - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy mong muốn học viên tiếp tục tích lũy, bồi dưỡng, bồi đắp cho mình những kiến thức sâu rộng hơn; nỗ lực, cố gắng phấn đấu sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng; khẳng định ý chí, nghị lực, đóng góp công sức, trí tuệ cho quê hương, đất nước.

Trao Giấy chứng nhận cho các học viên./.

Thống kê: 2.551.061