Chương trình Giao lưu Dân vũ và trình diễn “Duyên dáng áo dài” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của xã Lưu Vĩnh Sơn chiều nay 07/03/2023 đã diễn ra rất đặc sắc, ý nghĩa để lại ấn tượng đẹp trong lòng các đại biểu và khán giả.

Tham dự có đại diện Hội LHPN huyện Thạch Hà, cấp ủy chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.
Đồng chí Nguyễn Thị Thơ - Chủ tịch Hội LHPN xã Lưu Vĩnh Sơn phát biểu khai mạc Chương trình
Xen giữa những tiết mục nhảy dân vũ sôi động, vui tươi đến từ các chi hội phụ nữ là màn trình diễn áo dài truyền thống mãn nhãn của 26 cán bộ, hội viên trên toàn xã.
Những màn dân vũ đặc sắc trong Chương trình
Những dáng đi uyển chuyển, thướt tha trong tà áo dài trong chương trình Duyên dáng áo dài
Mỗi thí sinh tỏa sáng với một màu sắc riêng độc đáo trong tà áo dài nhưng đều toát lên được vẻ đẹp rạng ngời, duyên dáng, thướt tha của người phụ nữ, góp phần tôn vinh nét đẹp của áo dài và niềm tự hào của người phụ nữ khi được khoác lên mình tà áo đặc trưng của phụ nữ Việt.

Màn đồng diễn dân vũ rất đặc sắc, ấn tượng của hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.
Rất đông khán giả đã được thưởng thức màn đồng diễn dân vũ rất đặc sắc, ấn tượng của hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.
Qua đó tạo được sự vui tươi, phấn khởi, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của truyền thống phụ nữ Việt Nam, góp phần tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn cán bộ, hội viên phụ nữ.

Thống kê: 2.558.380