Sau khi vận động, kêu gọi được nguồn từ một số tổ chức, cá nhân như: Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, Đoàn thanh niên Công an huyện, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện, CLB thanh niên phát triển kinh tế huyện…, sáng ngày 03/3/2023, Huyện đoàn Thạch Hà (Hà Tĩnh) cùng đại diện các đơn vị liên quan đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao 10 triệu đồng hỗ trợ mua bò tạo sinh kế cho đoàn viên, đảng viên Biện Văn Hoàng (SN 1994) ở thôn Bắc Trị, xã Thạch Trị.

Hỗ trợ mô hình bò sinh kế cho thanh niên Biện Văn Hoàng.

Gia đình Hoàng thuộc diện hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn, cha bị tai biến mạch máu não không còn khả năng lao động, mẹ sức khoẻ yếu; bản thân là trụ cột gia đình, sức khỏe hạn chế, công việc chưa ổn định,...

Hoàng nhiều năm gắn bó với công tác Đoàn, làm Bí thư Chi đoàn thôn Bắc Trị và là một thanh niên tiêu biểu, năng nổ, nhiệt huyết với phong trào. (Trong ảnh: Hoàng và mẹ đẻ Hồ Thị Hồng, 63 tuổi có sức khỏe yếu)./.

Thống kê: 2.551.109