Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-PGDĐT ngày 23/11/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện, năm học 2022-2023, trong 2 ngày (02 - 03/3/2023) 85 giáo viên tiếp tục bước vào phần thi thực hành tiết dạy sau khi hoàn thành phần thi báo cáo kinh nghiệm đã được tổ chức trong trung tuần tháng 2.

Các tiết dạy của các giáo viên dự thi trong phần thi thực hành đã mang đến không khí sôi động cho Hội thi

Với chủ đề “Cô sáng tạo, trẻ tích cực”, các giáo viên dự thi đã mang đến những phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục sáng tạo, linh hoạt theo kế hoạch giảng dạy của Trường MN1 Thị trấn và theo định hướng dạy học lấy trẻ làm trung tâm, đổi mới phương pháp giáo dục mầm non theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực của trẻ em.

Các trò chơi vận động trong phần thi thực hành mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho học sinh

Chương trình bé với an toàn giao thông là chủ đề được nhiều giáo viên lựa chọn trong phần thi thực hành

Để các em học sinh hiểu hơ về nội dung bài giảng, các giáo viên đã hóa thân vào nhiều hình tượng như chú cuội, chú hề để tạo sự gần gủi, hài hước nhưng qua đó cũng mang đến nhiều bài giảng có nội dung phong phú...

Ban tổ chức phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, tham gia chấm thi trong phần thực hành tiết dạy

Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về tổ chức hoạt động giáo dục; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em góp phần thực hiện đổi mới chương trình giáo dục mầm non một cách hiệu quả.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.551.078