Không chỉ nỗ lực trong công tác giảng dạy, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện Thạch Hà còn rất tích cực tham gia phong trào xây dựng Nông thôn mới ở địa phương.

Sáng 18/02, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non Phù Việt; Mầm non, Tiểu học Nam Điền đã ra quân cùng địa phương tham gia vệ sinh cảnh quan, làm đẹp các tuyến đường trên địa bàn.

Tích cực tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới ở địa phương, đặc biệt là tranh thủ vào các ngày cuối tuần, các giáo viên trên địa bàn Thạch Hà đang nỗ lực chung tay góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thạch Hà lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 với mục tiêu sẽ trở thành huyện nông thôn mới nâng cao vào năm 2024.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.182