Sở kế hoạch và đầu tư lấy ý kiến hướng dẫn thực hiện một số nội dung về bảo dưỡng, sửa chữa tài sản công

Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được ý kiến thẩm định dự án Nhà máy sản xuất mì sợi tươi tại CCN Phù Việt của UBND huyện Thạch Hà tại các Văn bản số 2331/UBND-TCKH ngày 16/11/2022 và số 2625/UBND-TCKH ngày 23/12/2022. Tuy nhiên, nội dung thẩm định liên quan đến đánh giá sự phù hợp kế hoạch sử dụng đất chưa thống nhất với ý kiến thẩm định của Sở Tài nguyên và Môi trường tại Văn bản số 4159/STNMT-ĐĐ25 ngày 09/11/2022 (Văn bản gửi kèm theo).

Do vậy, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị UBND huyện Thạch Hà kiểm tra, soát xét về nội dung ý kiến thẩm định kế hoạch sử dụng đất của dự án.

Ý kiến của UBND huyện Thạch Hà đề nghị gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 14/3/2023.

Đề nghị đơn vị quan tâm, phối hợp thực hiện./.

Tệp đính kèm

Thống kê: 2.588.188