Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2022 - 2023, Thạch Hà có 100 em đạt giải.

Năm học 2022 - 2023, toàn huyện Thạch Hà có 115 học sinh khối lớp 9 tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh do Sở GD&ĐT tổ chức diễn ra vào ngày 10/1/2023 vừa qua.
Đây là những gương mặt ưu tú thuộc 8 đội tuyển: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử và Địa lý đã xuất sắc vượt qua các vòng thi cấp huyện để đại diện cho gần 2.000 học sinh lớp 9 trên địa bàn tham dự kỳ thi quan trọng này.
Bằng sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết, trách nhiệm, các thầy cô giáo phụ trách và các em đã cùng nhau khắc phục khó khăn, thi đua “dạy tốt, học tốt”.
Đội tuyển học sinh giỏi môn Sinh học có 5 em đạt giải nhất, 5 em đạt giải nhì và 4 em đạt giải ba.
Kết quả, Thạch Hà có 100 em đạt giải. Trong đó, có 17 giải Nhất, 28 giải Nhì, 39 giải Ba và 4 giải khuyến khích. Đây là kết quả cao nhất từ trước đến nay về số lượng và chất lượng giải.
Lãnh đạo huyện, Liên đoàn lao động huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo trao quà động viên các em học sinh vào ngày 07/01 trước khi các em tham gia kỳ thi
Các em đã mang niềm vinh dự, tự hào về cho bản thân, gia đình, nhà trường, địa phương, góp phần tô thắm thêm trang vàng truyền thống hiếu học của con em Thạch Hà.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.343