Chiều 12/01, UBND huyện Thạch Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn hóa - Thông tin năm 2022, triểu khai nhiệm vụ năm 2023 và Tổng kết Đại hội Thể dục - Thể thao toàn huyện lần thứ IX, năm 2022.

Dự hội nghị có đại diện Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin - Truyền thông; Đại biểu huyện có các đồng chí Đồng Xuân Vân - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Sơn - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ.
Các đồng chí Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hùng Vỹ - Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin đồng chủ trì hội nghị.

Phó phòng Văn hóa - Thông tin Nguyễn Bá Chiến báo cáo công tác Văn hóa - Thông tin năm 2022

Năm 2022, công tác văn hóa - thông tin của huyện triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm; các hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch dần đi vào nề nếp và có chuyển biến tích cực, đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung; tuyên truyền có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Lê Hữu Đồng báo cáo tổng kết đại hội Thể dục - Thể thao năm 2022

Huyện và 22/22 xã, thị trấn đã tổ chức khai mạc và các môn thi đấu trong khuôn khổ của Đại hội Thể dục - Thể thao đúng quy định và kế hoạch đã đề ra. Các xã, thị trấn đều tổ chức 05 môn trở lên, chất lượng các giải đấu đạt cao. Nhìn chung, đã tạo nên khí thế sôi nổi cho phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện, các vận động viên thi đấu quyết tâm giành thành tích cao, cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, hăng hái. Qua đó, tạo phong trào thể dục, thể thao quần chúng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tại hội nghị, Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác văn hóa - thông tin;...

...UBND huyện Thạch Hà tặng giấy khen cho 6 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IX.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.559.069