Chiều ngày 11/1, Thường trực Huyện uỷ tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí Nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cấp huyện, xã đã nghỉ hưởng chế độ BHXH, nghỉ công tác trong năm 2022.

Các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đã thông tin tình hình phát triển KTXH, QPAN, những thành tựu nổi bật của huyện Thạch Hà trong năm 2022; đồng thời khẳng định, thành quả phát triển của huyện nhà trong năm qua có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí.

Phó Bí thư TT Huyện uỷ mong muốn các đồng chí đã nghỉ hưu tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, nhiệt huyết, trí tuệ, tích cực tham gia vào các hoạt động, thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương; chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục theo dõi trên các phương tiện truyền thông về tình hình phát triển của huyện; tích cực tuyên truyền, cổ vũ, động viên, hiến kế cho TT Huyện uỷ, lãnh đạo địa phương trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần cùng Đảng bộ huyện nhà thực hiện có hiệu quả mục tiêu phát triển KTXH, QPAN góp phần đưa quê hương, đất nước phát triển.

Nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023, TT Huyện uỷ đã trao quà, chúc các đồng chí nghỉ hưu đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, sum vầy.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.559.121