Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã đến trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Chiều 11/01, Quỹ Thiện Tâm phối hợp Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức chương trình tặng quà tết Quý Mão 2023 tại huyện Thạch Hà. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam (nguyên Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh); đồng chí Trần Nhật Tân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh. Ở huyện có các đồng chí: Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Nghị - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Trần Danh Vinh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Thạch Hà.

Được biết, dịp này, thông qua sự kết nối của đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Quỹ Thiện tâm ủng hộ tỉnh Hà Tĩnh 1.000 suất quà, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh, phân bổ huyện Thạch Hà 250 suất, trong đó, xã Thạch Thắng 110 suất và xã Thạch Hội 140 suất.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, TT Huyện ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện Thạch Hà trao tặng 50 suất quà của Quỹ Thiện tâm cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Thạch Thắng và xã Thạch Hội, mỗi suất trị giá 600.000 đồng. Các suất quà sẽ tiếp tục được Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với chính quyền các địa phương trao đến các hộ còn lại.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.559.100