Sáng ngày 11/1, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thạch Hà tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Thạch Khê, Thạch Thắng, Tượng Sơn, Thạch Lạc, Đỉnh Bàn.

Tham dự có đồng chí Trần Đình Nghị - UVBTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện Phòng GDĐT huyện.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân đã trao 50 suất quà, mỗi suất quà bao gồm hiện vật như miến, nước mắm, dầu ăn...và 300.000 đồng tiền mặt.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nguyệt cho biết :"những phần quà này nhằm góp phần động viên, chia sẻ yêu thương tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Quý Mão năm 2023 ấm áp, hạnh phúc; đồng thời, tiếp sức, đồng hành cùng các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập".

Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Nguyễn Thị Thúy Loan đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Thạch Hà đã có nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa cùng với các cấp hội chăm lo cho đời sống cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn.

Được biết, dịp này Câu lạc bộ Nữ doanh nhân đã trao 65 suất quà với tổng tiền 32.500.000 đồng trên địa bàn toàn huyện.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.559.129