Công ty TNHH Thương mại Hợi Đồng vừa phối hợp với Huyện đoàn Thạch Hà, cấp ủy, chính quyền các địa phương trao tặng gần 200 suất quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Thạch Hà và xã Thạch Long.

Đoàn đã trao 100 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Long...
...và 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Thạch Hà. Mỗi suất quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm, trị giá 300.000 đồng.
Tổng số quà đợt này Công ty TNHH Thương mại Hợi Đồng trao tại các địa phương có tổng giá trị 60 triệu đồng.
Đây là hoạt động truyền thống của Công ty TNHH Thương mại Hợi Đồng mỗi dịp tết đến xuân về, với mong muốn tiếp thêm niềm tin, động lực để người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện sự đồng hành của doanh nghiệp cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.559.130