Chiều 30/12, Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện và phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban chỉ đạo XDCS; Thượng tá Phan Huy Tiệp - Chính trị viên BCHQS, Phó ban TT BCĐ XDCS; Trung tá Nguyễn Bá Khánh - Uỷ viên BTV HU, Chỉ huy trưởng BCHQS, Phó ban CĐ XDCS huyện đồng chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Bộ CHQS tỉnh...

...ở huyện có các đồng chí Lê Văn Sơn - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Bùi Thị Hoàng Oanh - UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, đại diện một số phòng, ngành cấp huyện.

Thượng tá Phan Huy Tiệp - Chính trị viên BCHQS, Phó ban TT BCĐ XDCS báo cáo công tác xây dựng cơ sở và phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2022.

Năm 2022, công tác xây dựng cơ sở tiếp tục được sự quan tâm của Ban XDCS tỉnh, cấp uỷ, chính quyền các cấp. Ban chỉ đạo XDCS huyện đã tập trung chỉ đạo đổi mới về nội dung, phương pháp điều hành hoạt động, thực hiện tốt 5 nội dung xây dựng cơ sở, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh của huyện nhà.

Trung tá Nguyễn Bá Khánh - Uỷ viên BTV HU, Chỉ huy trưởng BCHQS, Phó ban CĐ XDCS huyện thông qua biên bản ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng.

Tại hội nghị, Ban Chỉ huy quân sự huyện và các phòng, ngành, tổ chức đoàn thể đã ký kết phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2023.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban chỉ đạo XDCS huyện làm rõ thêm kết quả nổi bật, những mặt còn hạn chế trong năm 2022; đồng thời bổ sung nhiều giải pháp thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng cơ sở VMTD năm 2023. Trong đó chú trọng bám sát nhiệm vụ BCĐ đã đề ra trên cơ sở tình hình, điều kiện thực tiễn của địa phương; triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của Trung ương, tỉnh, huyện. Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc, tiếp thu, lắng nghe ý kiến của Nhân dân. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.505