Chiều ngày 17/12/2022, Ban CHQS huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức gặp mặt các gia đình quân nhân chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Văn nghệ chào mừng.

Các đại biểu tham dự.

Thượng tá Phan Huy Tiệp - Chính trị viên Ban CHQS huyện báo cáo tóm tắt kết quả nổi bật đơn vị đạt được.

Năm 2022, dù còn nhiều khó khăn nhưng cán bộ chiến sỹ đã nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, thống nhất cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đơn vị chủ động tham mưu phối hợp nắm chắc tình hình, góp phần giữ vững an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn, thúc đẩy nền KT-XH huyện nhà phát triển đi lên. Làm tốt công tác huấn luyện, diễn tập, giáo dục kiến thức QP-AN cho các đối tượng. Tham gia hội thi, hội thao đạt kết quả cao. Đặc biệt, Ban CHQS huyện được xếp loại xuất sắc Hội thi Doanh trại chính quy, xanh - sạch - đẹp và đứng thứ nhất phong trào thi đua quyết thắng toàn tỉnh; được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng Cờ thi đua xuất sắc và đang đề nghị Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, hào hùng 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ QP-QS năm 2022. (Ảnh: đại diện thân nhân cán bộ, chiến sỹ phát biểu).

Trung tá Nguyễn Bá Khánh - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Thạch Hà cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên, gánh vác một phần công việc gia đình của những người thân và khẳng định, họ chính là “Hậu phương vững chắc”, tạo mọi điều kiện thuận lợi để mỗi cán bộ, chiến sỹ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Các Ban tặng hoa chúc mừng./.

Thống kê: 2.551.575