Chiều 23/12, lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư (23/12/2003 - 23/12/2022).

Tại buổi gặp mặt thân mật, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý dự án đầu tư trong chỉ đạo, quản lý, thực hiện các dự án trên địa bàn, triển khai công tác đấu thầu, thanh quyết toán, giải ngân nguồn vốn đảm bảo đúng quy định.
Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, viên chức, người lao động Ban Quản lý dự án đầu tư
Thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành viên của Ban Quản lý dự án đầu tư tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong công tác quản lý, tư vấn xây dựng các dự án, nhất là các dự án trọng điểm trên địa bàn, góp phần quan trọng thay đổi diện mạo huyện nhà.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.559.427