Chiều nay 23/12, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Danh Vinh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh...

...và Giáo xứ Tịnh Giang (Tp. Hà Tĩnh) nhân dịp Giáng sinh 2022. Cùng đi có Trưởng ban Đoàn kết Công giáo huyện Trần Thế Vững.

Trong không khí hân hoan đón chào Lễ Noel năm nay, thay mặt lãnh đạo, cán bộ và Nhân dân toàn huyện, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đến Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh; Linh mục, giáo dân Giáo xứ Tịnh Giang đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đón nhiều hồng ân của Chúa, sống “Tốt đời - Đẹp Đạo”, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và góp phần vào phát triển chung của tỉnh Hà Tĩnh nói chung, huyện Thạch Hà nói riêng.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.559.355