Sáng 03/12, Đoàn thanh niên xã Thạch Sơn (huyện Thạch Hà) phối hợp Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Tĩnh và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa TTH tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 208 đối tượng chính sách xã Thạch Sơn (huyện Thạch Hà).

Dịp này, các đối tượng thuộc diện người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo đã được đội ngũ đoàn viên thanh niên, y bác sỹ thăm khám, tư vấn hướng dẫn, lập hồ sơ sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí.
Cụ thể, thực hiện các hoạt động khám theo chuyên khoa như đo huyết áp, đo đường huyết, khám mắt, răng miệng, siêu âm, điện tim, nội tổng hợp, cơ xương khớp.
Tư vấn các bệnh thường gặp, chế độ dinh dưỡng, tập luyện, chăm sóc đối với người cao tuổi.
Cũng tại chương trình, 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cũng đã được trao cho những gia đình người có công, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Thạch Sơn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.559.845