Sáng ngày 15/11, đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đã đi thăm hỏi, trao quà cho nạn nhân và gia đình nạn nhân TNGT. Cùng đi có đại diện các ban, phòng, ngành cấp huyện, Ban ATGT huyện.

Đoàn đã trao 4 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã: Thạch Lạc, Thạch Thắng, Thạch Ngọc, Tân Lâm Hương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, động viên, chia sẻ những mất mát, khó khăn đối với người thân các gia đình có nạn nhân bị TNGT, mong muốn họ cố gắng vượt qua nỗi đau để sớm ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.560.018