Sáng 13/11, Hội liên hiệp thanh niên huyện Thạch Hà tổ chức các hoạt động khởi động hưởng ứng chiến dịch tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II. Ở huyện có đồng chí Trần Đình Nghị - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; Ngân hàng Agribank Thạch Hà.

Trong chương trình khởi động chiến dịch Đông - Xuân tình nguyện, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II tổ chức lễ trao quyết định vay vốn tín dụng xanh hỗ trợ 2 mô hình kinh tế do thanh niên làm chủ với lãi suất ưu đãi, gồm: Mô hình kinh tế thanh niên xã Thạch Văn của anh Nguyễn Văn Bường và mô hình kinh tế thanh niên xã Lưu Vĩnh Sơn của anh Nguyễn Hữu Duẫn.

Tiếp đó, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Huyện đoàn Thạch Hà đã đến dự lễ khánh thành và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng khu vui chơi tại Nhà văn hoá thôn Khe Giao II (xã Ngọc Sơn) với tổng trị giá 20 triệu đồng, trong đó Huyện đoàn Thạch Hà hỗ trợ 5 triệu đồng.

Ngoài ra, tuổi trẻ huyện Thạch Hà còn triển khai các hoạt động thiết thực khác để hưởng ứng chiến dịch Đông - Xuân tình nguyện như: khám, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng là cựu giáo chức tại Thị trấn Thạch Hà; hỗ trợ xây dựng 10 vườn hộ, chỉnh trang 10 tuyến đường thanh niên tự quản, hỗ trợ xây dựng 500m hàng rào xanh, trao 160 cờ tổ quốc cho ngư dân bám biển...

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.560.052