Nằm trong chuỗi hoạt động "tháng hành động vì người nghèo", hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc, chiều ngày 10/11, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Đoàn công tác số 5, Văn phòng Huyện uỷ đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng tại xã Nam Điền.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Nam Điền, mỗi suất quà được trao bao gồm bánh và 500.000 đồng tiền mặt. Ngoài ra, một số hộ gia đình còn được nhận quà của cá nhân đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao tặng.

Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, có những hỗ trợ thiết thực giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.560.357