Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam (9/11), Công an huyện Thạch Hà đã tăng cường phối hợp với các trường học trên địa bàn, tổ chức tuyên truyền pháp luật cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh.

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam (9/11), sáng 7/11/2022, Công an huyện Thạch Hà đã phối hợp với Trường Tiểu học và THCS Thạch Hội (Thạch Hà) tổ chức tuyên truyền Phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em với hơn 700 cán bộ giáo viên và học sinh tham gia.
Chiều ngày 8/11, Công an huyện Thạch Hà phối hợp Trường Tiểu học Nam Điền (xã Nam Điền, Thạch Hà) tuyên truyền pháp luật về ATGT tại trường Tiểu học Nam Điền...
...và Trường Tiểu học Tô Hiến Thành (xã Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Hà) với hơn 1.000 giáo viên, học sinh tham gia.
Sau buổi tuyên truyền, đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tặng 08 suất quà cho các em học sinh có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông, có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.560.684