Chiều ngày26/10/2022, Phòng Tư pháp và Công an huyện phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX Thạch Hà tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho trên 260 giáo viên, học sinh đang học tập và giảng dạy ở trung tâm . Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ , PCT UBND huyện.

Toàn cảnh  buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN- GDTX huyện Thạch Hà.

Đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ, PCT UBND huyện phát biểu tại buổi lễ tuyên truyền giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN - GDTX Thạch Hà

Cán bộ giáo viên và học sinh Trung tâm đã được tuyên truyền, phổ biến một số nội dung như: Mục đích ý nghĩa Ngày Pháp luật Việt Nam; Hành vi bạo lực học đường; đặc biệt dành nhiều thời gian chuyển tải nội dung cơ bản Luật An ninh mạng, chia sẻ một số kiến thức và kỹ năng tương tác trên không gian mạng cho giáo viên và học sinh, các kĩ năng về văn hoá giao tiếp, ứng xử trên không gian mạng một cách an toàn, hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Bá Hà - UVBTV Huyện uỷ , PCT UBND huyện và lãnh đạo phòng Tư pháp huyện, Công an thị trấn Thạch Hà đến tham dự

Qua buổi tuyên truyền đã nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các loại đối tượng lợi dụng không gian mạng xâm phạm ANQG, TTATXH; góp phần bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ quan đơn vị, địa phương.

Đôàn đảo cán bộ giáo viên, học sinh Trung tâm GDNN - GDTX Thạch Hà tham gia buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật.

Một tiết mục hoạt động ngoại khoá tuyên truyền ngăn chặn bạo lực học đường bằng hình thức sân khấu hoá

Trước đó, Trung tâm GDNN - GDTX cũng đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá tuyên truyền ngăn chặn bạo lực học đường bằng hình thức sân khấu hoá, có tính giáo dục răn đe cao trong đông đảo học sinh toàn tại trung tâm.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.551.669