Chiều ngày 4/10/2022, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà vừa tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về giáo dục thể chất, thẩm mỹ cho giáo viên bậc học Mầm non trên địa bàn.

Tham dự có các chuyên viên phụ trách bậc học Mầm non - Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà, cán bộ quản lý và giáo viên các trường Mầm non trên địa bàn huyện

Trong 10 ngày, từ mồng 4 đến 14/10/2022, 56 giáo viên đại diện cho 28 trường Mầm non trên địa bàn sẽ được tập huấn kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về giáo dục thể chất, thẩm mỹ với các bộ môn Aerobic, múa dân gian, múa dân vũ và hiện đại.

Công ty TNHH Giáo dục và phát triển thể chất Sao Vàng hướng dẫn các bài tập về nhảy Aerobic

...Và múa dân gian

Các giáo viên Mầm non hào hứng tiếp thu nội dung tập huấn

Thông qua chương trình tập huấn không chỉ giúp tăng cường vận động, phát triển thể chất cho giáo viên mà qua đó còn bồi dưỡng chuyên môn cơ bản và chuyên sâu về các môn năng khiếu, đẩy mạnh phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, hoạt động văn hoá, văn nghệ ở các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ ở bậc Mầm non...