Sáng nay 4/10, Chi bộ thôn Song Hoành tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 10/2022. Đây là đơn vị được Đảng uỷ xã Lưu Vĩnh Sơn lựa chọn sinh hoạt điểm.

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ,

Đại diện các Ban xây dựng Đảng, VP Huyện uỷ, Đoàn công tác của BTV Huyện uỷ.

Buổi sinh hoạt thường kỳ với nhiều nội dung quan trọng về thông tin trong nước và quốc tế, báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9, phương hướng tháng 10/2022.

Với sự đồng thuận, quyết tâm cao của nhân dân, Chi bộ Song Hoành đã gặt hái được nhiều kết quả quan trọng trong tháng 9. Trọng tâm là công tác xây dựng Đảng, chi bộ luôn nêu cao tình thần trách nhiệm, vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên; tổ chức ra mắt ngôi nhà trí tuệ, đã tạo được không gian vui chơi, xây dựng văn hoá đọc và tăng cường khối đại đoàn kết trong toàn dân; đã thực hiện tiêm phòng cho đàn gia súc gia cầm và tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh covid-19...

Chi bộ đã tiến hành thảo luận, chỉ rõ những tồn tại hạn chế với nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của Đảng viên bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ và đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm tháng 10.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị ngoài thông tin của thế giới, tỉnh, huyện phải bổ sung thêm thông tin thực tiễn của địa phương; nguyên nhân khách quan hay chủ quan đều phải chỉ rõ, đánh giá được tồn tại, hạn chế để khắc phục, sớm đưa nghị quyết đi vào cuộc sống; ngoài ra phát triển Đảng viên để nâng cao năng lực sức chiến đấu của Chi bộ.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đảng uỷ xã Lưu Vĩnh Sơn đã tổ chức rút kinh nghiệm, đánh giá kết quả, Chi bộ tiến hành chấm điểm theo hướng dẫn của công văn số 737 ngày 8/9/2022 của Huyện ủy Thạch Hà về sinh hoạt chi bộ điểm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.561.505