Chiều nay 27/9, đồng chí Nguyễn Bá Hà -UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, trao quà cho người cao tuổi ở xã Thạch Liên và xã Thạch Kênh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Lương Lĩnh - Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện và đại diện đoàn công tác số 3, các phòng ngành liên quan.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cụ Phạm Thị Chắt (99 tuổi), thân nhân liệt sỹ tại thôn Hanh, xã Thạch Liên;

cụ Lê Hữu Tường (75 tuổi), Đảng viên, bệnh binh 2 tại thôn Thọ, xã Thạch Liên;

cụ Nguyễn Thị Xin (88 tuổi), có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Thượng Nguyên, xã Thạch Kênh;

cụ Đào Thị Tám (97 tuổi) thôn Chí Lưu, xã Thạch Kênh.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Bá Hà-PCT UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, động viên các cụ sống vui, khoẻ, làm chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Thời gian qua, huyện Thạch Hà đã luôn quan tâm, đẩy mạnh công tác chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi. Để công tác chăm sóc người cao tuổi ngày càng phát huy hiệu quả, đòi hỏi cần có sự chung tay của các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.561.565