Sau 1,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 đã thành công tốt đẹp.

Giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX năm 2022, quy tụ 22 đội bóng đến từ Hội người cao tuổi các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.
Với 20 trận đấu và 01 trận chung kết vô cùng hấp dẫn, gay cấn, Giải đấu đã kết thúc với kết quả chung cuộc: đội bóng chuyền hơi người cao tuổi xã Lưu Vĩnh Sơn giành Giải Nhất, đội bóng chuyền hơi người cao tuổi xã Thạch Đài giành Giải Nhì và các đội Việt Tiến, Tượng Sơn đồng Giải Ba.
Ban tổ chức cũng đã trao giải phụ cho các vận động viên tuổi cao nhất, vận động viên nam, nữ xuất sắc nhất.
Giải bóng đã thu hút đông đảo các cụ người cao tuổi tham gia thi đấu và cổ vũ. Với tinh thần hăng hái, cống hiến những pha bóng hay, qua đây đã cho thấy phong trào rèn luyện thể dục thể thao sôi nổi, thể lực dẻo dai, kỹ - chiến thuật đầy kinh nghiệm cùng tinh thần sống vui - sống khỏe - sống có ích của các cụ người cao tuổi, luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ sau noi theo.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.561.564