Báo cáo KT-XH 9 tháng năm 2022

Triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 trong điều kiện có nhiều thuận lợi từ những thành quả đạt được trong năm 2021; tuy nhiên vẫn gặp nhiều khó khăn từ nguyên nhân khách quan (dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp sau Tết Nguyên đán, giá xăng dầu tăng do khủng hoảng Nga - Ucraina)… đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội, nhưng huyện Thạch Hà đã thực hiện tốt Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” của Chính phủ và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các mặt. Thu ngân sách đạt cao, vượt kế hoạch HĐND tỉnh và HĐND huyện giao; quốc phòng - an ninh được giữ vững, an sinh xã hội đảm bảo.

(Có báo cáo chi tiết kèm theo)

Thống kê: 2.548.454