Thiết thực Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, hưởng ứng tuần cao điểm “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, hướng tới kỷ niệm 108 năm ngày sinh AHLS Lý Tự Trọng, tối nay 24/7, BTV Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với BQL Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng, Trường trung cấp nghề Lý Tự Trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân cấp tỉnh, dâng hương dâng hoa tại Mộ phần và Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng (xã Việt Tiến).

Đến dự có đồng chí Lê Thành Đông, UVBTV Trung ương đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; cùng các đồng chí trong Thường trực, BTV Tỉnh đoàn. Về phía huyện Thạch Hà có đồng chí Lê Văn Sơn - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban Dân vận, chính quyền địa phương cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn.
Những bó hoa tươi thắm, hàng ngàn ngọn nến lung linh và những nén hương thơm được thế hệ trẻ dâng lên phần mộ đồng chí Lý Tự Trọng trong buổi tối ấm cúng, thiêng liêng. Tất cả đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dành phút tưởng niệm tri ân tinh thần kiên cường, bất khuất, sự hy sinh anh dũng của anh vì nền hòa bình, tự do của dân tộc. Xây nên bức tượng đài toả sáng về tinh thần kiên trung của tuổi trẻ bao thế hệ.
Tuổi trẻ tỉnh nhà nói chung và huyện Thạch Hà nói riêng hôm nay đã kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp và thấm nhuần câu nói bất hủ “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác” để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Chính quyền và Nhân dân giao phó.
Chặng đường phía trước dẫu còn nhiều thách thức, các bạn đoàn viên thanh niên tỉnh, huyện nhà nguyện hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, bản lĩnh chính trị, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh toàn diện, đóng góp quan trọng hơn nữa vào sự nghiệp đổi mới quê hương, đất nước.
Tại đây, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Thạch Hà đã trao tặng những suất quà tri ân cho thân nhân AHLS Lý Tự Trọng.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.562.911