Tối 04/7, Đảng ủy Quân sự huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Các đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện và Thượng tá Phan Huy Tiệp - Chính trị viên, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Tất Nhân - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh;...
...đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đảng ủy viên Quân sự và đại diện các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy cùng tham dự.
Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện thượng tá Phan Huy Tiệp báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022
6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện Thạch Hà đã tập trung quán triệt, triển khai nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của trên; tích cực, chủ động đề ra nhiều biện pháp thiết thực và có nhiều đổi mới trong tổ chức thực hiện. Đảng bộ, Đảng ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang tỉnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự nhấn mạnh: 6 tháng cuối năm, xác định rõ những thuận lợi và khó khăn, Đảng ủy Quân sự cần quyết tâm tiếp tục thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị; tham mưu, phối hợp đảm bảo tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tham gia tích cực trong phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu” gắn với xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.552.087