Sáng 19/5, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bolykhămxay và thủ đô Viêng Chăn (Nước Cộng hòa DCND Lào) do đồng chí thiếu tướng Phay Văn Chăn Thạ Phôm Ma - Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Viêng Chăn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm Đơn vị Ban Chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà.

Tiếp đoàn có Đại tá Mai Ngọc Việt - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh, về phía huyện Thạch Hà có đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí thượng tá Lê Nguyên Dũng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.
Sau khi nghe giới thiệu khái quát đặc điểm, tình hình, quá trình phát triển của huyện Thạch Hà, tình hình đơn vị Ban CHQS huyện, Đoàn công tác đã tham quan khuôn viên đơn vị Ban CHQS gồm các khu vực như: nhà làm việc, hội trường, kho vũ khí, đội phương tiện cứu hộ, khu vực tăng gia sản xuất, vườn thuốc nam quân y, nơi nghỉ của cán bộ chiến sỹ….
Quá trình tham quan đã để lại ấn tượng cho các đồng chí trong đoàn về công tác quy hoạch, xây dựng khuôn viên đơn vị, việc bố trí, sắp xếp, triển khai các nội dung chỉn chu, khoa học, đúng tác phong quân đội.
Tại buổi tham quan, thiếu tướng Phay Văn Chăn Thạ Phôm Ma - Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Viêng Chăn trưởng đoàn công tác đã bày tỏ sự cảm kích, ấn tượng trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, huyện Thạch Hà, Ban CHQS huyện. Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Viêng Chăn khẳng định, chuyến tham quan sẽ là buổi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức xây dựng đơn vị chính quy, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.552.090