Sáng 10/5, huyện Thạch Hà tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng cho đội ngũ bí thư, phó bí thư, trưởng công an xã, cán bộ phụ trách theo dõi công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ở các tổ chức Đảng.

Phó ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Đồng dự và chỉ đạo Hội nghị
Về phía huyện Thạch Hà có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.
Trong thời gian 1 buổi, các học viên đã được các giảng viên của tỉnh trao đổi các nội dung: Nhận diện những thông tin xấu, độc trên không gian mạng; Quy trình xử lý truyền thông liên quan đến vụ việc phức tạp, nhạy cảm; Một số kinh nghiệm, kỹ năng trong viết bài trên không gian mạng.
Đây đều là những thông tin quan trọng, thiết thực phục vụ quá trình công tác, góp phần nâng cao kỹ năng cho lực lượng nòng cốt, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời gian tới ở cơ sở.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.552.175