Nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng nay 16/11 đồng chí Hà Văn Trọng UVBTV – CHủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy - Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Thạch Hà và đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt TUV Bí thư Huyện ủy Thạch Hà đã đến tặng hoa chúc mừng các trường THCS Nguyễn Hoành Từ, Mầm non Đỉnh Bàn và thăm hỏi, tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại điểm trường THCS Nguyễn Hoành Từ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng và Bí Thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt đã thăm hỏi, tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn là cô Đậu Thị Hoài – giáo viên trường Mầm non Nam Điền, cô Dương Thị Tâm giáo viên trường MN2 Tân Lâm Hương, Cô Hồ Thị Lan giáo viên trường TH1 Tân Lâm Hương, cô Mai Thùy Dung giáo viên trường MN Thạch Đài, cô Lê Hà Giang giáo viên trường THCS Nguyễn Hoành Từ.

Còn tại điểm trường Mầm non Đỉnh Bàn, 10 suất quà là món quà tinh thần mà cá nhân Bí thư Huyện ủy NguyễnThị Nguyệt gửi tới các giáo viên Trần Thị Thu Huyền trường MN1 thị trấn, Nguyễn Thị Liên trường MN Thạch Kênh, Nguyễn Thị An trường MN Tượng Sơn, Thái Thị Minh trường TH1 Tân Lâm Hương, Đinh Thị Thảo, Hoàng Thị Vân trường TH Thạch Hải, Dương Thị Ngọc Lan trường TH Thạch Trị, Trương Thị Thanh Hương trường TH Thạch Khê, Nguyễn Thị Ánh Tuyết trường THCS Long Sơn, Phạm Thị Cẩm Hương trường THCS Nguyễn Thiếp. Đây đều là các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các điểm trường.

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy cũng đã tặng hoa, quà chúc mừng trường MN Đỉnh Bàn nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trực tiếp trao tặng những món quà động viên các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, lãnh đạo tỉnh, huyện Thạch Hà đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời mong rằng những suất quà được trao trong dịp này sẽ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần để các thầy cô an tâm chữa bệnh, sớm hồi phục sức khỏe để quay trở lại trường giảng dạy, chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò.

Đối với những giáo viên có hoàn cảnh khó khăn có chồng, con bị bệnh hiểm nghèo tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn hiện tại để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Lãnh đạo tỉnh, huyện Thạch Hà chỉ rõ, đối với các nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục và đào tạo, đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cũng như vận dụng phù hợp các mô hình, phương pháp dạy học phù hợp, đáp ứng các điều kiện đảm bảo cho công tác giáo dục và đào tạo trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19…

Đồng chí Hà Văn Trọng UVBTV – CHủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy - Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Thạch Hà và đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt TUV Bí thư Huyện ủy Thạch Hà đã đến trao tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thống kê: 2.552.181