Đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm “Vì đàn em thân yêu”, hôm nay (01/8), tuổi trẻ huyện Thạch Hà đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

BTV Huyện đoàn phối hợp với đoàn xã Thạch Liên trao tặng xe đạp và quà cho em Bùi Thị Khánh An (thôn Khang, xã Thạch Liên)
BTV Huyện đoàn đã trao tặng 3 chiếc xe đạp (nằm trong chương trình “Xe đạp vì đàn em thân yêu”), 30 suất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Thạch Liên, Việt Tiến, Thạch Ngọc, Ngọc Sơn, Thạch Hội (mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng).
Đoàn thanh niên xã Việt Tiến trao quà cho em Chu Thị Khánh Linh (thôn Hưng Giang, xã Việt Tiến)
Bên cạnh đó, các cơ sở đoàn đồng loạt tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày 1/8 như: huy động tặng tổng cộng 115 suất quà, xây dựng 10 bộ trò chơi dân gian, ra quân CLB “Ve chai Vì trẻ em nghèo” gây quỹ, tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí cho Thiếu niên nhi đồng”, cắm biển cảnh báo khu vực nước sâu nguy hiểm, hỗ trợ chỉnh trang vườn hộ những gia đình của thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn...
Đoàn thanh niên xã Thạch Khê cắm biển cảnh báo khu vực nguy hiểm tại vùng moong mỏ sắt
Câu lạc bộ Ve chai vì trẻ em nghèo của Đoàn thanh niên xã Tượng Sơn ra quân
Đoàn thanh niên xã Thạch Ngọc tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho người già và thiếu niên nhi đồng
Đoàn thanh niên xã Thạch Khê xây dựng bộ trò chơi dân gian
Đây thực sự là những món quà thiết thực nhất, những tình cảm, lời động viên kịp thời của tuổi trẻ huyện nhà gửi tới các em thiếu niên nhi đồng dịp trước thềm năm học mới.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.563.483