Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng nay 23/7/2021, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do Chủ tịch UBND Tỉnh Võ Trọng Hải làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tại khu tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà.

Cùng đi về phía huyện Thạch Hà có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt, PBT Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa

Trước anh linh anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên, đoàn thành kính dâng vòng hoa, lễ vật, dâng nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc người anh hùng trẻ tuổi đã kiên cường, bất khuất trước kẻ thù, anh dũng hy sinh, dâng hiến tuổi xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dâng vòng hoa trước phần mộ anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng

Lãnh đạo tỉnh dâng hương trước phần mộ anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng

Lãnh đạo huyện Thạch Hà dâng hương trước phần mô anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng

Đoàn cầu chúc cho linh hồn anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, bình an trong thế giới linh thiêng, phù hộ độ trì cho quốc thái dân an, nước nhà giàu mạnh.

Đoàn dâng hoa, thắp hương tại nhà tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng

Sau lễ dâng hương, đoàn đại biểu cấp tỉnh đã trao quà cho Ban quản lý khu tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.552.457