Chiều 27/01/2021, Bí thư Huyện ủy Thạch Hà Nguyễn Thị Nguyệt đã đến thăm hỏi, tặng quà các cán bộ huyện, xã, thị trấn qua các thời kỳ, cán bộ hoạt động cách mạng tiền khởi nghĩa, đảng viên từ 70 tuổi đảng trở lên và người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

Tại mỗi nơi đến, Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ần cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của Đảng và Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của Cán bộ lão thành cách mạng và Cán bộ tiền khởi nghĩa đã gìn giữ cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng thời, mong muốn các cán bộ lão thành cách mạng sống vui, khỏe và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao 10 suất quà, trong đó 4 suất được trao cho các đồng chí nguyên là Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, UBMTTQ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và trao 6 suất quà cho các đồng chí đảng viên từ 70 tuổi đảng trở lên.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.565.722