Sáng nay 21/01/2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 tỉnh đã kiểm tra các điều kiện đảm bảo ở khu cách ly tập trung được chọn tại trú sở làm việc cũ của Ban Chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà.

Dẫn đầu đoàn có đồng chí Nguyễn Tuấn – quyền giám đốc Sở Y tế, Thượng tá Hoàng Anh Tú – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 huyện Thạch Hà có đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Qua kiểm tra, rà soát, khu cách ly có thể đáp ứng hơn 100 công dân về cách ly tại đây. Các điều kiện đảm bảo về nơi ăn, chỗ nghỉ, nhà vệ sinh, điện, nước, mạng internet, lắp đặt và mua sắm thêm đồ dùng cần thiết đã được Ban chỉ đạo chống dịch covid-19 huyện Thạch Hà tích cực chuẩn bị, đang trong quá trình hoàn thiện.

Đồng thời, lên các phương án chủ động trong việc tiếp nhận công dân an toàn, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh covid-19 đúng theo quy định.

Theo quyết định số 266 của tỉnh về việc chuẩn bị 01 đến 02 khu cách ly tập trung trên địa bàn để sẵn sàng tiếp nhận khi số lượng công dân nhập cảnh về nước vượt khả năng tiếp nhận tại các khu cách ly tập trung của tỉnh. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Thạch Hà đã lựa chọn trú sở làm việc cũ của Ban Chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà đủ điều kiện để trưng dụng làm khu cách ly tập trung.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.566.125