Nhận thấy những khó khăn chung mà các trường học trên địa bàn huyện Thạch Hà đang gặp phải sau sự tàn phá khốc liệt của trận mưa lũ tháng 10 vừa qua, chiều nay 20/01/2021, hệ thống giáo dục VINSCHOOL đã trao tặng nhiều đồ dùng, dụng cụ, thiết bị hỗ trợ dạy học và trao tiền mặt, tổng trị giá lên tới 359 triệu đồng.

Hệ thống giáo dục Vinshool đã trao tặng đồ dùng, dụng cụ, thiết bị hỗ trợ dạy học cho 4 trường mầm non trên địa bàn huyện Thạch Hà là: Trường MN Tân Lâm Hương, Trường MN Thạch Thanh, Trường MN Đỉnh Bàn, Trường MN Tượng Sơn, tổng trị giá 349 triệu đồng.

Đồng thời, Vinschool trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường MN Tượng Sơn, trị giá 10 triệu đồng.

Cụ thể, Vinschool đã trao tặng nhiều bàn ghế học sinh mầm non, tủ locker học sinh mầm non, máy in HP, máy lọc nước, bàn/ghế văn phòng, tủ đựng VPP/sách vở học sinh, giá kệ học sinh để đồ chơi, máy lọc nước, cây uống nước ấm lạnh.

Được biết, kinh phí lấy từ nguồn ủng hộ của chiến dịch "DRESS FOR DONATIONS" do phụ huynh học sinh và nhân viên hệ thống giáo dục Vinschool đóng góp.

Món quà hết sức ý nghĩa, đã góp phần động viên giáo viên và các em học sinh trên địa bàn huyện Thạch Hà cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, tập trung nâng cao chất lượng dạy và học đạt nhiều thành tích cao, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn luôn nằm tốp đầu của tỉnh Hà Tĩnh.

Phát biểu cảm ơn tại buổi trao quà, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà Nguyễn Thanh Nga vô cùng cảm động trước những tình yêu thương tốt đẹp mà Hệ thống giáo dục Vinschool đã giành cho Ngành Giáo dục huyện Thạch Hà. Hứa sẽ sử dụng những món quà này đúng mục đích, phát huy hiệu quả, nâng cao chất lượng giáo dục. Hy vọng, trong thời gian tới, sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ Hệ thống giáo dục Vinshool và các tổ chức thiện nguyện khác giành cho ngành giáo dục huyện Thạch Hà.

Văn nghệ tại buổi trao quà

Trung tâm VH - TT

Thống kê: 2.566.135