Sáng 23/12, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh và Ủy ban MTTQ huyện Thạch Hà đã đến trao quà cho các gia đình chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thạch Hà

Đoàn đã trực tiếp trao 4 suất quà cho các hộ: Nguyễn Văn Hạnh ở xã Tân Lâm Hương, Nguyễn Thị Chiểu xã Thạch Trị, Nguyễn Thị Đài xã Thạch Văn và Nguyễn Văn Đồng xã Tượng Sơn.
Gia đình anh Nguyễn Văn Hạnh ở thôn 18, xã Tân Lâm Hương gia đình 2 vợ chồng không có con, một mình vợ phải đi làm thuê nuôi chồng chồng bị ung thư máu thường xuyên đi xạ trị. Nhà cửa bị đổ vách, sập nền, xuống cấp trầm trọng.
Gia đình ông Nguyễn Văn Đồng tại thôn Phú Sơn, xã Tượng Sơn. Bản thân ông bà già yếu, nhà ở tạm bợ. Gia đình có 3 người con đã có gia đình nhưng đều còn khó khăn.không thể hỗ trợ cho bố mẹ
Gia đình bà Nguyễn Thị Đài ở thôn Trung Văn, xã Thạch Văn chồng mất sớm, bà ở một mình. Gia đình thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khoa khăn. Nhà ngang bị sập hoàn toàn. Nhà chính bị xuống cấp, sập mái không thể ở được
Hộ bà Nguyễn Thị Chiểu, thôn Trần Phú, xã Thạch Trị, sống một mình, con trai chết, con gái lấy chồng, nhà ở xuống cấp.
Mỗi suất quà là tiền mặt 20 triệu đồng đã được các đồng chí trong Đoàn trao tận tay các gia đình với những lời động viên, chia sẻ ấm áp. Qua đó hỗ trợ các hộ sửa sang, xây mới lại ngôi nhà đã hư hỏng, xuống cấp để sớm ổn định cuộc sống.

Thống kê: 2.566.482