Sáng ngày 28/11/2020, Tập đoàn APG Invest và trường Tiểu học Điện Biên 1 – Thành phố Thanh Hóa đã về trao tặng nhiều trang thiết bị hỗ trợ cho các trường học bị thiệt hại do mưa lũ ở huyện Thạch Hà.

Tập đoàn APG Invest trao nhiều phần quà hỗ trợ cho 6 trường mầm non, tiểu học ở huyện Thạch Hà tại địa điểm phòng Giáo dục và Đào tạo

Theo đó, Tập đoàn APG Invest đã trao tặng nhiều trang thiết bị bao gồm 4 máy vi tính, 4 máy lọc nước, 100 chiếc cặp sách, 1.200 cuốn vở, 2.000 chiếc bút chì, 400 chiếc gối, 200 chiếc chăn và gần 300 hộp màu, vở tập tô cho các trường Mầm non Thạch Thắng, Thạch Trị, Thạch Long, Mầm non 2 Tân Lâm Hương cùng các trường Tiểu học Thạch Khê, Thạch Lưu, Thạch Sơn, Thạch Thanh. Tổng các suất quà trị giá gần 100 triệu đồng.

Tập đoàn APG Invest cũng đã trực tiếp đến trao quà cho trường Mầm non 2 Tân Lâm Hương

...Và Tiểu học Thạch Thanh

Còn tại điểm trường Tiểu học Thạch Đài và Tiểu học Thạch Tân, sáng nay  trường Tiểu học Điện Biên 1 – Thành phố Thanh Hóa đã về trao 100 bộ bàn ghế và 3.500 cuốn vở, tổng trị giá trên 140 triệu đồng. Trong đó trường Tiểu học Thạch Đài 50 bộ bàn ghế cùng 1.500 cuốn vở; Trường Tiểu học Thạch Tân 50 bộ bàn ghế và 2.000 cuốn vở.

Trường Tiểu học Điện Biên 1 – Thành phố Thanh Hóa trao tặng Tiểu học Thạch Đài 50 bộ bàn ghế và 1.500 cuốn vở

Những bộ bàn ghế mới đã được trường Tiều học Thạch Đài đưa vào sử dụng, đáp ứng tốt hơn cho việc học tập của học sinh

Những món quà thiết thực mà hai đơn vị trao tặng trong dịp này sẽ giúp cho các trường học ở huyện Thạch Hà khắc phục một phần khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện dạy học. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh ổn định việc học sau ảnh hưởng của lũ lụt.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.552.807