Chiều nay 6/11, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Hội khuyến học, Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà tổ chức Lễ trao học bổng “ Vì em hiếu học” năm học 2020 -2021.

Tại buổi Lễ, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh huyện Thạch Hà đã trao 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà bao gồm các xã Thạch Hội, Thạch Trị, Thạch Lạc, Đỉnh Bàn.

Được biết, từ năm 2013 đến nay trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, Viettel phối hợp với các đơn vị đã thực hiện 7 đợt trao học bổng vì em hiếu học với 4.020 suất, tổng giá trị trên 4 tỷ đồng ( riêng địa bàn huyện Thạch Hà gần 500 suất)  đã giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Chương trình “ Vì em hiếu học” với sự tham gia của 4 đơn vị là Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ GD&ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp thực hiện. Chương trình kéo dài trong 10 năm ( từ 2014 -2024).

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.567.247