Chiều 01/11, Tổng công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát - CTCP (Thanh Hoá) đã đến trao 200 triệu đồng; 3,7 tấn gạo cùng rất nhiều nhu yếu phẩm như nước uống, áo mưa, đèn pin... cho bà con vùng rốn lũ Thạch Hà.

Số tiền và nhu yếu phẩm nói trên là sự kết tinh tinh thần “tương thân, tương ái”, tấm lòng “nhường cơm, sẻ áo” của tập thể cán bộ công nhân viên người lao động Tổng công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát hướng về đồng bào chịu thiệt hại nặng nề bởi lũ chồng lũ ở huyện Thạch Hà.

Số tiền và nhu yếu phẩm ngay lập tức đã được chuyển cho chính quyền các xã Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Ngọc, Thạch Hải và Thạch Kênh để kịp thời trao đến tay người dân, sớm để bà con đón nhận tình cảm của tập thể cán bộ công nhân viên người lao động Tổng công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Anh Phát, ổn định cuộc sống sau mưa lũ.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.567.355