Sáng 02/11, dưới sự kết nối của Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, đại diện Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Harumi (Nghi Xuân) đã đến trao 300 phần quà thiết thực tận tay bà con nhân dân vùng lũ Tân Lâm Hương - 1 trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề của 2 đợt mưa lụt vừa qua.

300 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu như dầu ăn, nước mắm...

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Harumi cũng đã trao tặng 200 bộ quần áo trẻ em cho học sinh Trường Tiểu học Thạch Lâm và 100 áo thun nam cho Hội Người cao tuổi xã Tân Lâm Hương.

Đây thực sự là những phần quà thiết thực nhất ngay lúc này đối với bà con nhân dân vùng chịu ảnh hưởng bởi những đợt thiên tai chồng chất vừa qua, thể hiện rõ giá trị tinh thần “tương thân, tương ái”, “nhường cơm, sẻ áo” của cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Harumi. Góp phần chia sẻ, sưởi ấm, động viên bà con vùng lũ sớm ổn định cuộc sống.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.567.248