Sáng 02/11, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã cắt cử lực lượng về Trường THCS Hàm Nghi (xã Thạch Đài) để cùng với cán bộ giáo viên nhà trường vệ sinh môi trường trường lớp sau mưa lụt, sớm đón học sinh quay trở lại trường đảm bảo an toàn.

Trường THCS Hàm Nghi là ngôi trường nằm tại vùng trũng xã Thạch Đài, chịu ảnh hưởng nặng bởi 2 đợt lụt liên tục vừa qua.

Về động viên các cán bộ chiến sỹ và giáo viên nhà trường có Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh

Thấu hiểu nỗi vất vả của đội ngũ sư phạm nhà trường và các em học sinh, bằng tốc độ khẩn trương, trong một buổi, hàng chục cán bộ chiến sỹ và giáo viên nhà trường đã dọn dẹp, phong quang môi trường trường lớp đảm bảo sạch sẽ, khang trang.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.552.546