Sau đợt mưa kéo dài nhiều ngày liền trên diện rộng, đến sáng 18/10, nhiều đia phương như Đỉnh Bàn, Tân Lâm Hương, Thạch Đài, Tượng Sơn... đã bị ngập cục bộ.

Trước diễn biến mưa lớn vẫn tiếp tục kéo dài, đồng thời nước ở thượng nguồn sẽ đổ về, Công an huyện Thạch Hà, Công an các xã, thị trấn đã huy động lực lượng:

Tuần tra, nắm tình hình mưa lũ, kịp thời cắm biển cảnh báo tại các khu vực ngập nước nguy hiểm.

Huy động lực lượng hỗ trợ sơ tán người và tài sản của các hộ gia đình bị ngập lụt.

Khơi thông dòng chảy tại các điểm bị ngập úng, khắc phục các tuyến đường, kênh mương bị sạt lở, tắc nghẽn,...

Tặng áo phao, tuyên truyền, hướng dẫn ngư dân các biện pháp phòng, chống thiên tai, lụt bão, không đánh bắt cá trong điều kiện mưa bão, bảo đảm tuyệt đối an toàn trong mùa mưa lũ.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.552.560