Chiều 31/10, đại diện Công an huyện Thạch Hà đã trực tiếp trao số tiền 47 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Được biết, số tiền này được cán bộ chiến sỹ công an huyện bằng tinh thần “tương thân, tương ái”, đóng góp tối thiểu một ngày lương của mình với mong muốn góp phần hỗ trợ, san sẻ với những nỗi cơ cực của Nhân dân vùng chịu thiệt hại bởi lũ lụt, chung tay giúp đồng bào sớm khắc phục khó khăn, ổn định lại cuộc sống.

Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện Trần Danh Vinh đã thay mặt cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân vùng lũ lụt bày tỏ sự biết ơn các đồng chí cán bộ chiến sỹ công an huyện. Đặc biệt, trong những ngày qua, lực lượng công an luôn là một trong những lực lượng tiên phong, bằng những hoạt động khẩn trương nhất, kịp thời, thiết thực nhất cứu người, cứu tài sản, cung ứng lương thực nước uống, nhu yếu phẩm cần thiết đến với người dân trong cơn hoạn nạn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.552.549