Chiều ngày 01/10, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Bibica và Huyện đoàn Thạch Hà tổ chức Chương trình Lễ hội “Tết Trung thu cho em” tại xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà.

Từ rất sớm, hàng trăm trẻ em và phụ huynh đã có mặt tại Hội trường Khu tưởng niệm AHLS Lý Tự Trọng (xã Việt Tiến) để theo dõi chương trình.
Tại đây, các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc,...
...những trò chơi thú vị đầy ắp tiếng cười qua sự dẫn dắt đầy dí dỏm của Chú Cuội và Chị Hằng Nga.
Tại chương trình lễ hội, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh và Công ty Bibica đã trao tặng 500 chiếc bánh trung thu và 230 chiếc đèn lồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Thạch Hà.
Chương trình “Tết Trung thu cho em” là một chương trình đặc biệt ý nghĩa, thực sự mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi nhân dịp này. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp Đoàn, các tổ chức, cá nhân đối với thế hệ măng non, động viên các em, phấn đấu vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.568.399