Tham dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Điện lực Hà Tĩnh, cán bộ công nhân viên Chi nhánh Điện lực Thạch Hà qua các thời kỳ.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Hà Tĩnh do Điện lực Thạch Hà tổ chức.

Ông Nguyễn Thanh Hoa - Giám đốc Điện lực Thạch Hà phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm  29 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Suốt chiều dài 29 năm qua ngày ấy – bây giờ, một chặng đường dài với biết bao cột mốc đáng nhớ, biết bao kỷ niệm khó quên. Nhất là với ngành Điện tại Thạch Hà, những cột mốc, kỷ niệm ấy đan xen, ken đầy trong tiềm thức nhiều thế hệ CB CNV đã cùng góp sức, góp tài làm nên một bước tiến dài trên chặng đường phát triển chung của ngành điện lực.

Ông Nguyễn Đình Hiếu- Trưởng trung tâm điều khiển xa - Điện lực Hà Tĩnh phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Kỷ niệm 29 năm ngày thành lập năm nay, Điện lực Hà Tĩnh nói chung và Chi nhánh Điện lực Thạch Hà nói riêng, Ký ức với biết bao cột mốc, kỷ niệm ùa về và mở ra trong dịp đáng nhớ này.

Các đại biểu và cán bộ công nhân viên Điện lực Thạch Hà qua các thời kỳ  tham dự lễ kỷ niệm  29 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Trong niềm hân hoan, phấn khởi đó, Cán bộ công nhân viên Chi nhánh Điện lực Thạch Hà sẽ mãi thi đua lao động sản xuất đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, vì sự nghiệp của ngành, vì sự phát triển của tỉnh , của huyện Thạch Hà thân yêu.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Thạch Hà

Thống kê: 2.568.394