Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024); chào mừng Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 của Hội Cựu TNXP Việt Nam; sáng ngày 18/10/2024, Hội Cựu TNXP huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề: “Vang mãi tiếng hát TNXP”.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Tĩnh; các ngành, hội cấp huyện.

Ông Nguyễn Thái Minh - Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Thạch Hà khai mạc chương trình giao lưu.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các cựu TNXP đã mang đến chương trình những tiết mục hát múa, dân vũ,… hấp dẫn, sôi động, ý nghĩa. Qua đó, nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng, vẻ vang của dân tộc ta; đồng thời ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, Mẹ VNAH, người lính Cụ Hồ, ca ngợi những thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới quê hương dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhiều tiết mục rất đặc sắc.

Những tiết mục hết sức xúc động.

Dù tuổi đã cao, sức khỏe có phần hạn chế nhưng các cụ vẫn trình diễn màn hát múa uyển chuyển, tự tin.

Những bài ca đi cùng năm tháng được các cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP tái hiện trên sân khấu đầy cảm xúc.

Các tiết mục để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu và các cán bộ, hội viên.

Chương trình khơi dậy niềm tự hào của những chiến sỹ TNXP; cổ vũ phong trào văn hóa, văn nghệ, thắt chặt mối đoàn kết, gắn bó; giúp mỗi cán bộ, hội viên luôn sống vui, sống khỏe, sống vì “nghĩa tình đồng đội”, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng hình ảnh người Cựu TNXP mãi đẹp trong lòng cấp ủy chính quyền và Nhân dân để tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm với gia đình, xã hội và đất nước./.

Thống kê: 2.588.258